Vai trò của blog và tin tức trong làm seo

0
48
Hướng dẫn cách viết title chuẩn SEO vừa hiệu quả vừa thân thiện

Hiện nay trên thế giới đang có cực nhiều các nhà cung cấp dịch vụ blog cho người dùng, vai trò của blog là vô cùng to lớn khi nó tạo ra sân chơi lành mạnh cho các cộng đồng online, ngoài ra blog còn là nơi xả stress tốt nhất vì không cần có sự quản lý gắt gao nào, blog là thiên đường tự do để bạn than vãn, ca ngợi, viết nhật ký ( nhân tiện nhắc tới nhật ký, còn ai viết nhật ký giấy nữa không nhỉ ? ).

vai trò blog

>>xem thêm:Kinh Doanh Online Đừng Bỏ Quên BLOG!

>>xem thêm: 10 thủ thuật viết bài chuẩn SEO

Tôi yêu blogging

Không những blog có các vai trò trên, blog còn là nơi để ta kiếm được tiền nữa đó.

Và điều tôi muốn nhắc tới trong bài viết này là: Vai trò của blog trong làm seo là gì ?

Blog là nơi tâm sự của mọi người, là nơi bạn viết bất kỳ thứ gì bạn muốn, bất cứ khi nào bạn thích nên blog là nguồn bài viết chất lượng vĩnh viễn 😀 trừ khi bạn cóp bài của người khác về blog của mình, giá trị của các bài viết trên blog là rất cao và tốt.

Nếu bạn nghiên cứu bài viết tôi đã viết trước đó về sức mạnh của link nội trong làm seo thì các bạn sẽ hiểu ý thứ hai của tôi, nếu trường hợp bạn nhúng blog vào trong trang của doanh nghiệp, thì đó là một nguồn backlink vô tận vô cùng để bạn sử dụng. Ngoài ra do chất lượng các bài viết này thường cao hơn các bài viết trong các chuyên mục khác nên các bạn hoàn toàn yên tâm mà tận hưởng thành quả SEO của mình nếu có thêm cái blog.

Tôi có làm một trang Website chuyên cung cấp các dịch vụ về luật, tôi đã thêm một chuyên mục là blog luật sư vào, và tất nhiên là kết quả thật bất ngờ khi mà nhiều từ khóa đang đứng cao chót vót trên bảng xếp hạng đó thôi !

Thế mới biết sức mạnh tới nhường nào được cung cấp bởi các blog post trong trang, nếu bạn chưa có thì hãy tạo ngay đi nha !

Chúc các bạn thành công !