NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN PHẢI SỬ DỤNG QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

0
118

Bạn kinh doanh cũng như mong muốn cửa hàng hoặc sản phẩm của bạn được biết tới nhiều hơn. Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm phương thức quảng cáo hấp dẫn, tối ưu nhất nhằm thu hút được khách hàng. Google adwords là chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa gọi mờ khách hàng tìm tới với bạn nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Nhắm đúng mục tiêu

Với cách thiết lập, lựa chọn đúng từ khóa, quảng cáo cũng như thông điệp của bạn được hiển thị nhắm tới đúng khách hàng. Khi người này đang có nhu cầu với sản phẩm, dịch vụ của bạn, tìm kiếm thông tin chúng với từ khóa ở trên Google Search, ngay lập tức quảng cáo của bạn xuất hiện ở trong tầm mắt của họ.

Xu hướng quảng cáo mới

Có tới 90 người VN sử dụng Google và hầu hết số đó thường xuyên tìm hiểu thông tin về dịch vụ, sản phẩm khi đưa ra quyết định về mua hàng. Vì thế, Google adwords là xu hướng quảng cáo chiếm ưu thế so với những hình thức quảng cáo khác.

Tiếp cận được khách hàng dễ dàng và nhanh chóng

Google adwords giúp lựa chọn từ hóa, thiết lập quảng cáo nhanh chóng. Mẫu quảng cáo của bạn được hiển thị ở trang web như Gmail, Youtube … nhiều web khác liên kết tới Google. Hệ thống website này có số lượng thành viên lớn, là website có độ uy tín cao, bảo đảm nghiêm ngặt quy định chặt chẽ.

Lợi nhuận tối đa trên chi phí dành cho quảng cáo Google

Nguyên tắc tính phí quảng cáo của Google là bạn chỉ phải trả tiền khi những khách hàng tiềm năng click vào mẫu quảng cáo của bạn. Do vậy, chi phí đầu tư quảng cáo bạn bỏ ra sẽ không bị lãng phí mà lợi nhuận đem lại từ đó cũng đạt mức tối ưu nhất.a

Nguồn: Sưu Tầm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here